Giới thiệu khóa học

Liệu pháp PRP là một xu hướng mới trong trẻ hóa da đã xuất hiện từ lâu và ngày càng phát triển. Tên gọi của liệu pháp này xuất phát từ việc sử dụng CGF và PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) từ tiểu cầu để chữa lành, tái tạo mô và collagen cho làn da bị tổn thương hoặc trẻ hóa da.

Trên thực tế, nhiều đơn vị Spa - Thẩm mỹ viện đã đầu tư công nghệ và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sau mỗi liệu trình PRP. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành spa/thẩm mỹ, cũng là minh chứng cho thấy sự hiệu quả, an toàn và thích ứng của liệu pháp PRP với làn da người Việt.

Tuy nhiên, với tính chất phức tạp trong chiết tách và yêu cầu kỹ thuật khắt khe để tạo nên phương thức điều trị da chất lượng, nhiều đơn vị chưa khai thác hết khả năng của công nghệ PRP để tối ưu hiệu quả mỗi liệu trình.

Chính vì vậy, khóa học về công nghệ PRP & CGF silfradent với chủ đề NHỮNG ỨNG DỤNG PRP SILFRADENT TRONG DA LIỄU THẨM MỸ VÀ Y KHOA giúp các đơn vị chủ quản Spa - Thẩm mỹ viện, bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ,... cập nhập kiến thức mới và nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở của mình.

Đăng ký khóa học

1,000,000 đ Đăng ký